Lịch độc quyền

Lịch độc quyền

1. Lịch độc quyền là gì ?Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh (độc quyền) và ý tưởng riêng của khách hàng. Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Lịch độc quyền phải xin phép xuất bản với số lượng cho phép, …lịch độc quyền có đầy đủ mẫu mã như lịch thường nhưng có sự đầu tư về thiết kế hơn, đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và độc hơn. Bảo đảm k giống bất kỳ mẫu thiết kế nào trên thị trường….Lịch độc quyền cũng được xem như một sản phẩm quảng cáo độc đáo của đơn vị đó và mang đầy đủ thông tin thể hiện ngành nghề và lĩnh vực hoạt động một cách ấn tượng.
* Ưu điểm:
- Đẹp độc đáo
- Có thể thiết kế theo nhu cầu của từng đơn vị.
- Có thể đưa nội dung quảng cáo vào tối đa.
- Thoải mái sáng tạo…
* Nhược điểm:
- Số lượng phải đủ lớn
- Chi phí cao
- Thời gian hoàn thành lâu.
 
2. Lịch phôi là gì ?Là lịch mà các nhà xuất bản làm ra với số lượng lớn để bán đại trà và có chừa phần để các đơn vị khi mua sử dụng về in thêm thông tin của mình lên. Có rất nhiều chủ đề để khách hàng thoải mái chọn lựa. có thể mua với số lượng nhỏ, thích hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ.
*Ưu điểm:
- Có nhiều chủ đề để lựa chọn, nhanh gọn và tiện lợi.
- Có thể mua với số lượng ít.
- Giá thành thấp
* Nhược Điểm:
- Gới hạn thông tin quảng cáo
- Kiểu mẫu quen thuộc
- Chất lượng kém

3. Lịch treo tường là gì ?

- Là loại lịch có kết cấu từ 1 tờ đến 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ với kích thước thường dùng là 40×60, 3×70 . Lịch được cố định bằng nẹp thiếc hoặc lò xo ở 1 đầu và treo lên tường.

4. Lịch để bàn là gì ?

Mẫu lịch để bàn đế mica

- Là loại lịch có kết cấu 13 tờ hoặc 13 tờ + 54 tuần được dùng để trên bàn làm việc nhằm hỗ trợ đặt lịch công tác hoặc ghi chú công việc. Có rất nhiều hình dạng như: Chữ A, chữ L, ….